The Emerald, sức hút kỳ lạ đối với cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

The Emerald – Tình yêu mới của người Hàn tại Hà Nội.

Theo thống kê từ Bộ Ngoại giao và Ngoại thương Hàn Quốc, số lượng người Hàn Quốc trên đất Việt Nam đã tăng gần 50 lần trong vòng chưa đến một thập kỷ, hơn 100.000 người, xếp thứ 4 trên thế giới.

Song hành với đó, nhu cầu về nhà ở, sở hữu Bất Động Sản tại Việt Nam của người Hàn ngày càng gia tăng mạnh mẽ, kể từ khi Luật Nhà Ở được sửa đổi, cho phép người nước ngoài mua nhà tại VN. Đặc biệt, xung đột tại Hàn Quốc với Triều Tiên ngày càng trầm trọng, cũng tác động mạnh mẽ tới nhu cầu mua/sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người Hàn.

Tại Hà Nội, những người Hàn Quốc tập trung chủ yếu ở khu Trung Hòa- Nhân Chính, đường Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định… đã sớm được mệnh danh là “Phố Hàn Quốc” ở Việt Nam. Nhưng nhộn nhịp hơn cả, đông vui hơn cả là cộng đồng người Hàn sống tại Khu Đô Thị The Manor Mỹ Đình, nơi được ví như 1 Seoul thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

Tại sao, The Manor lại được đông đảo người Hàn lựa chọn đến vậy ?

  • Vị trí không thể thuận tiện hơn. Nằm ngay tại ngã tư giao cắt đường Vành Đai 3 ( Phạm Hùng – Nguyển Xiển ) với đường Mễ Trì – Dương Đình Nghệ, gần với các trục đường lướn như: Lê Quang Đạo, Đại Lộ Thăng Long, Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, …
  • Hạ tầng mới mẻ, đồng bộ, với mật động xây dựng thấp.
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại ,…vv
  • Quan trọng nhất, tại đây đã có sẵn 1 cộng đồng cư dân người Hàn Quốc sinh sống, với đầy đủ các tiện ích, phục vụ giành riêng cho người Hàn.

Thế nhưng trước giờ, đa phần người Hàn Quốc chỉ thuê ở trong các căn hộ, một phần vì khu The Manor xây dựng từ lâu, không còn sản phẩm mới để bán, một phần thời bấy giờ, luật nhà nước VN vẫn chưa cho phép người nước ngoài được mua BĐS tại VN.

Vậy nên, năm 2017 khi trong nội khu The Manor xuất hiện 1 dự án mới, dự án The Emerald, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người Hàn Quốc.

Đặc biệt, với concept sản phẩm mới, khác hẳn với cơ cấu căn hộ cũ tại The Manor ( đa phần là căn hộ diện tích lớn trên 100m2), thì The Emerald như ” gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng: Diện tích nhỏ, phù hợp hơn, căn hộ thiết kế thông minh hơn, không có nhiều diện tích thừa, đặc biệt The Emerald được tích hợp đầy đủ các hệ thống tiện ích nội khu, với mật độ cây xanh lớn, cùng với các tiêu chí khắt khe về ” Dòng Căn Hộ Sức Khỏe”,… đã chinh phục được những trái tim ” Lạnh ” đến từ xứ sở Kim Chi.

Theo thống kê, số lượng khách Hàn Quốc đã giao dịch thành công tại The Emerald tới thời điểm này là: hơn 53 căn  trên tổng số gần 300 căn hộ giao dịch thành công.

Đặc biệt, chỉ riêng trong ngày 16/9/2017 – Sự kiện đầu tiên: Mở bán riêng giành cho người Hàn Quốc đã có tới 20 căn hộ The Emerald đón nhận chủ nhân là người Hàn.

Nhận định từ ban kinh doanh chúng tôi, tỷ lệ cho phép người nước ngoài mua nhà trong cùng 1 dự án là 30%, sẽ sớm bị lấp đầy trong thời gian tới tại The Emerald.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án Chung Cư The Emerald tại các bài viết sau:

Đặc biệt, khi khách hàng là người Hàn Quốc, ngoài các chính sách chung đang áp dụng, thì khách hàng còn được chúng tôi tặng thêm 2 năm phí quản lý dịch vụ tòa nhà. Đây là một ưu đãi riêng, như một món quà mà Chủ Đầu Tư Vimefulland đại diện cho con người Việt Nam, giành tặng các bạn Hàn Quốc thân yêu !

Ban Kinh Doanh Dự Án

Hot: 0918.999.625

 

The Emerald, sức hút kỳ lạ đối với cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.
5 (100%) 18 votes

Bình luận đã bị đóng.

0918.999.625